Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV thiết kế Đông Dương - Chi nhánh Định Quán

Ông Nguyễn Chánh Bổn (Ngoài cùng bên trái) và lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm với Ban Chấp hành 1.jpg

Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV thiết kế Đông Dương - Chi nhánh Định Quán vừa tổ chức đại hội thành lập Công đoàn cơ sở. Tham dự đại hội có ông Nguyễn Chánh Bổn- HUV- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, bà Đỗ Thị Vân Thư - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 3 đồng chí, bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch, bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Bà Bùi Thị Mến – Kế toán công ty được bầu giữ chức vụ chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV thiết kế Đông Dương - Chi nhánh Định Quán.

Tại đại hội, ông Nguyễn Chánh Bổn đã công bố các Quyết định công nhận đoàn viên công đoàn, công nhận CĐCS, công nhận Ban chấp hành và các chức danh công đoàn. Đồng thời phát biểu chúc mừng 12 công nhân lao động đang làm việc tại công ty gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam, chỉ đạo Ban Chấp hành trong thời gian tới xây dựng quy chế làm việc, phối hợp tốt với Ban Giám đốc tổ chức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; ổn định sản xuất, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp, xây dựng Công đoàn cơ sở và Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Tuyết mai