Hội Nông dân xã Phú Lợi: Triển khai thực hiện công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028

12345.png

Lễ chào mừng hoàn thành Công trình chào mừng Đại hội Hội nông dân xã Phú Lợi lần thứ VIII

Thực hiện chỉ đạo của Hội Nông dân huyện về việc đăng ký xây dựng công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ngày 12/02/2023, Hội Nông dân xã Phú Lợi đã tổ chức Lễ chào mừng hoàn thành Công trình chào mừng Đại hội Hội nông dân xã Phú Lợi lần thứ VIII tiến tới đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội nông dân xã Phú Lợi, các đồng chí trong BCH Hội Nông dân xã và hơn 30 hội viên nông dân của xã.

Tuyến đường có tổng chiều dài trên 1.400m, được trồng cỏ lạc đan xen cây hoa hồng ngọc. Công trình hoàn thành được cán bộ, hội viên nông dân xã đồng tình, phấn khởi, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới kiễu mẫu, đô thị văn minh ở địa phương.

Ngoài ra, Hội Nông dân xã còn tích cực vận động hội viên và nhân dân tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu như: Ra quân vệ sinh cảnh quan môi trường dọc theo các tuyến lộ giao thông, đồng thời trồng và chăm sóc các cây hoa kiểng.

Bằng những việc làm thiết thực trên, Hội Nông dân xã Phú Lợi đã và đang phát huy vai trò của mình trong xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp. Góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương duy trì và nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Hà My