Lễ khởi công xây dựng “nhà vệ sinh cho em” tại trường TH Nguyễn Du, huyện Định Quán

Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp với Huyện đoàn Định Quán tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình “Nhà vệ sinh cho em” tại trường Tiểu học Nguyễn Du, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán.

drgdftgdr.jpg

“Nhà vệ sinh cho em” là chương trình của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia góp phần cùng ngành giáo dục và đào tạo thực hiện chỉ tiêu 100% trường học có nhà vệ sinh đảm bảo điều kiện hợp vệ sinh. Công trình có mức kinh phí dự kiến là 70 triệu đồng và sẽ sớm được hoàn thiện để đưa vào sử dụng. Đồng thời, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho học sinh, tạo môi trường thân thiện để học sinh yên tâm học tập, cùng với đó góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức, thái độ của học sinh về bảo vệ môi trường, nước sạch và vệ sinh cá nhân. Hứa hẹn trong thời gian tới, mô hình sẽ tiếp tục được triển khai nhân rộng tại các cơ sở trường học trên địa bàn huyện.

Hoàng Quân