Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 và dịch sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp hiện nay trên địa xã. Chiều ngày 17/8/2022 UBND xã tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch tổng vệ sinh môi trường diệt muỗi/ lăng quăng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã Gia Canh.

z3652406949900_3ab52ff5d971a04460c624436a996af2.jpg

Thành phần tham dự: đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội, Trưởng 7 ấp.

Tại hội nghị đã triển khai các nội dung như: các biện pháp phòng, chống dịch sốt xuất huyết với tinh thần “ không có lăng quăng không có sốt xuất huyết "; tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tích cực tham gia ra quân phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết vào lúc 07 giờ - 10 giờ thứ Bảy hàng tuần ở các địa bàn khu dân cư trong toàn xã.

Tập trung dọn vệ sinh, trồng cây xanh tại Nhà văn hóa các ấp, trên các tuyến đường chính, trọng điểm của ấp tuyến đường KDC, vận động người dân dọn vệ sinh, cắt tỉa hoa, cây cảnh, khơi thông cống rảnh, phát quang bụi rậm...

Hồ Thị Lệ Thu