Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện ủy Định Quán trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 15 đảng viên

pát bểu.jpg

Đồng chí Trần Bá Đạt phát biểu tại buổi lễ

Sáng 9-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 15 đảng viên 50 và 55 năm tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại Đảng bộ huyện. Trong đó có 8 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 7 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Tuy nhiên, buổi lễ đã vắng mặt 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, vì lý do sức khỏe . Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán sẽ tổ chức trao tặng tại nhà.

chụp hình.jpg

Các đ/c UVBTVHU chụp hình lưu niệm với các đảng viên nhận huy hiệu 50, 55 tuổi Đảng 

Huy hiệu của Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá, là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp và phẩm chất đạo đức của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.  Đây không chỉ là vinh dự của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Định Quán.  

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng thời, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo... góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Lê Điểm – Hoàng Quân

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​