Huyện ủy Định Quán trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 15 đảng viên

pát bểu.jpg

Đồng chí Trần Bá Đạt phát biểu tại buổi lễ

Sáng 9-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 15 đảng viên 50 và 55 năm tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại Đảng bộ huyện. Trong đó có 8 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 7 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Tuy nhiên, buổi lễ đã vắng mặt 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, vì lý do sức khỏe . Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán sẽ tổ chức trao tặng tại nhà.

chụp hình.jpg

Các đ/c UVBTVHU chụp hình lưu niệm với các đảng viên nhận huy hiệu 50, 55 tuổi Đảng

Huy hiệu của Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá, là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp và phẩm chất đạo đức của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.  Đây không chỉ là vinh dự của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Định Quán.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng thời, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo... góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Lê Điểm – Hoàng Quân