Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trao tặng 5 căn nhà tình thương cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở

Tang 5 can nha Tuc Trung.jpg

Đồng chí Lê Thanh Sơn trao tặng nhà cho các hộ khó khăn​​

Ngày 30/8, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán phối hộp với UBND xã Túc Trưng tổ chức Lễ tặng 5 căn nhà tình thương cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở tại địa phương. Dự lễ trao tặng có đồng chí Lê Thanh Sơn – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng các ban, ngành, đoàn thể xã.

Các hộ được nhận nhà gồm: hộ ông Điểu Điệp, Điểu Thành, Chí Nhịt Hồng, ngụ ấp Suối Dzui và hộ gia đình ông Nguyễn Thế Đủ, ông Nguyễn Thế Hải, ngụ ấp 94 xã Túc Trưng.

Các căn nhà đều được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình, kết cấu bê tông xi măng, tường xây gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men có tổng trị giá từ 73 triệu đến 130 triệu đồng. Trong đó, Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện ủng hộ mỗi gia đình 60 triệu đồng, số còn lại do các gia đình đóng góp thêm.

Tại Lễ tặng nhà, đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán, Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện và UBND xã đã trao tặng mỗi gia đình thêm một phần quà để mừng nhà mới.​

Văn Tuấn

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​