Lễ bàn giao nhà cho hộ gia đình ông Đặng Hồng Hà khó khăn về nhà ở tại ấp 7 xã Gia Canh

z3629219471541_2d6e8a172dd7496688cc961d9b25a13c (1).jpg

Lễ bàn giao nhà cho gia đình ông Đặng Hồng Hà

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thông qua việc vận động nguồn lực từ các đơn vị, mạnh thường quân trong việc ủng hộ, tài trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương. Được sự quan tâm của cơ sở thế giới cây cảnh Đại Phú - ấp 7 xã Gia Canh trong việc phối hợp cùng chính quyền địa phương xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình còn khó khăn về nhà ở. Sáng ngày 8/8/2022 UB.MTTQ xã đã tổ chức lễ bàn giao nhà cho hộ gia đình ông Đặng Hồng Hà khó khăn về nhà ở tại ấp 7 xã Gia Canh. Tham dự lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã, đại điện các ban ấp 7 và bà con hàng xóm cùng tham dự.

Ngôi nhà được xây dựng với tổng giá trị xây dựng là 130 triệu đồng. Trong đó, ông Nguyễn Văn Phú – chủ cơ sở thế giới cây cảnh Đại Phú - ấp 7 xã Gia Canh cho đất và hỗ trợ 100.000.000đ để xây dựng nhà và bà con góp thêm 30.000.000đ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Quyên – CT.MTTQ xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mạnh thường quân là ông Nguyễn Văn Phú – chủ cơ sở thế giới cây cảnh Đại Phú - ấp 7 xã Gia Canh đã luôn quan tâm chăm lo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà để vượt lên trong cuộc sống và phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Tại buổi bàn giao nhà tình thường, đại diện gia đình xúc động bày tỏ lòng biết ơntrước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương và họ hàng, bà con lối xóm đã giúp đỡ để  gia đình có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất; cố gắng vươn lên thoát nghèo, ​ổn định cuộc sống.

Hồ Thị Lệ Thu