Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính khóa 76 tại huyện Định Quán

quang cnahr.jpg

Quang cảnh buổi khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính

Sáng ngày 8/8/2022 tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện Định Quán, Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Huyện uỷ Định Quán và Huyện ủy Tân Phú tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính, hệ không tập trung năm 2022. Đến dự buổi lễ, có đồng chí ThS Lê Thị Cát Hoa, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo Huyện uỷ Định Quán, Huyện ủy Tân Phú và 73 học viên là cán bộ hiện đang công tác tại hai huyện. 

Trong thời gian học, các học viên sẽ được trang bị hệ thống những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; những tri thức mới về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong nước và quốc tế.  Đây sẽ là điều kiện thuận lợi giúp các học viên nâng cao bản lĩnh chính trị, chủ động cập nhật những kiến thức mới và rèn luyện phương pháp tư duy khoa học để áp dụng vào thực tiễn.

cát hoa.jpg
 Đồng chí ThS Lê Thị Cát Hoa, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí ThS Lê Thị Cát Hoa, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận trong giai đoạn hiện nay, nhất là trong thời gian cao điểm toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua phấn đấu đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống. Vì vậy, trong thời gian học tập, nghiên cứu, mỗi học viên cần xác định được động cơ học tập, quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân là học để làm việc, học để phụng sự Tổ Quốc, phục vụ nhân dân đồng thời củng cố niềm tin vào chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nâng cao tính Đảng trong mỗi đảng viên. Ngoài ra, để khóa học đạt được mục tiêu đề ra, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất, toàn thể học viên cần tham gia đầy đủ các buổi học, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt mọi quy chế, kỷ luật lớp học; tự giác rèn luyện và cầu thị trong học tập, nghiêm túc lĩnh hội nội dung các chuyên đề được truyền đạt; chủ động tìm hiểu thêm tài liệu để mở rộng phạm vi nghiên cứu; liên hệ với thực tiễn công tác, nhất là những vấn đề mới, những khó khăn, vướng mắc, phức tạp tại địa phương, đơn vị. Tăng cường đối thoại, trao đổi tương tác đa chiều trong giảng dạy và học tập, gắn kết lý luận với thực tiễn trong nội dung của từng chuyên đề và toàn bộ chương trình của khóa học.

Tại lễ khai giảng, đại diện của lớp học đã bày tỏ quyết tâm sẽ khắc phục mọi khó khăn trong công việc, tập trung cho việc học, tiếp thu bài giảng một cách sáng tạo, trang bị cho mình hành trang lý luận sắc bén để khi về địa phương công tác sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào trong thực tiễn ở cơ quan đơn vị, hoàn thành tốt công việc được giao.

Phúc Ưng

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​