TẬP HUẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Sáng ngày 15/7/2022, UBND huyện Định Quán đã phối hợp với Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn về chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện tại Trung tâm Chính trị huyện cho trên 200 người là thành viên của Tổ chuyên viên giúp việc Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện, đại diện Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã, Cán bộ chuyên trách nông thôn mới xã, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh xã và Trưởng các ấp của các xã.

gfdhfdhfd.png

Qua buổi tập huấn đã góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, cán bộ chính quyền địa phương làm công tác về Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn các xã.

Cường Nguyễn