Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo Đảng (01/8/1930-01/8/2022)

z3613741824755_e07ebfe8cab7acd631586822c4e3ecae.jpg

Đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng ​

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2022), sáng ngày 01/8, thay mặt HUYỆN UỶ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Nam Biên - UVTV, Quyền Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban Đảng, VPHU, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn đã đến chúc mừng và tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Cùng với tặng hoa chúc mừng, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy và cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn trên địa bàn huyện. Mong muốn trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo huyện nhà tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động nắm bắt thông tin, nâng cao năng lực dự báo tình hình, đổi mới công tác tư tưởng để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Tiếp tục bám sát các Nghị quyết của Đảng, gắn chặt với nắm bắt thực tiễn, làm tốt công tác tham mưu quán triệt, học tập, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Thay mặt cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Đoàn Đông Dương – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT huyện đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo huyện nhà và hứa sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, nỗ lực phấn đấu, đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phúc Ưng