Trao học bổng Chương trình “Cùng em đến trường” số 26

Trao hoc bong Cung em den truong 26.jpg

Trao học bổng Chương trình “Cùng em đến trường” cho em Nguyễn Phúc Hải Quân

Ngày 28/7, tại trường Tiểu học Kim Đồng, Hội khuyến học huyện và chị Thái Thị Hằng Nga cùng các mạnh thường quân đã đến thăm và trao tặng suất học bổng trị giá gần 25 triệu đồng cho em Nguyễn Phúc Hải Quân, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Kim Đồng, xã Gia Canh huyện Định Quán.

Hoàn cảnh gia đình em Nguyễn Phúc Hải Quân hết sức khó khăn. Em sinh ra được 6 tháng tuổi thì đã chịu cảnh mất cha vì tai nạn lao động; một mình mẹ là chị Nguyễn Thị Thêm, phải cán đáng tất cả mọi việc trong nhà và phải chạy ăn từng bữa để nuôi 4 người con ăn học; vượt lên tất cả, em Quân luôn đạt thành tích cao trong học tập.

Biết được hoàn cảnh đó, thông qua mạng xã hội Facbook, chị Thái Thị Hằng Nga đã kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài nước để trao học bổng cho em, giúp em vượt qua hoàn cảnh khó khăn bước tiếp trên con đường học tập của mình.

Văn Tuấn