Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022

quáng cảnh.jpg

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Sáng ngày 27/7/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho các cán bộ Hội Phụ nữ các cấp trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe các báo cáo viên trình bày những kiến thức cơ bản về các chuyên đề: Công tác giám sát, phản biện của chi hội; công tác kiểm tra, giám sát của chi hội; Công tác xây dựng, sử dụng và quản lý các nguồn tiết kiệm tại các chi, tổ hội phụ nữ; Đề án về phát triể Nông nghiệp huyện Định Quán; Tình hình phòng, chống ma tuý và mại dâm; phòng chống mua, bán người trên địa bàn huyện; Nghị quyết số 35 về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu trnah, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Đề án 939 “về Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025"; Đề án 938 “về Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết vấn đề xã hội, giai đoạn 2017-2027".

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội tại địa phương. Đặc biệt, lớp tập huấn giúp trang bị cho đội ngũ cán bộ hội phụ nữ các cấp những kiến thức cơ bản. Từ đó, vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ có hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

PHÚC ƯNG