Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Văn hóa - Xã hội

Tổ chức đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/2022

Vào lúc 7h30 ngày 19/7/2022 UBND xã Gia Canh tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhận dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỉ  27/7/2022

z3577589515882_3d106135f722716bcdf66308e3d1478c.jpg

Thành phần tham dự: ông Bùi Thanh Quân – Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Xuân Hiền Phó bí thư Đảng ủy, ông Đào Ngọc Ánh Phó Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Minh Quyên CT.MTTQ xã, ông Vũ Văn Tuấn CC. Văn hóa xã hội, Trưởng hoặc phó các tổ chức chính trị xã hội, Trưởng ấp và ban ngành ấp 7 cùng tham dự.

- Thông qua các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ nhằm phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn",  “Đền ơn đáp nghĩa", ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

- Việc tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ được tiến hành sâu rộng, thiết thực và trang trọng, thể hiện được tình cảm trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, những người đã hiến dâng cuộc đời và một phần xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình trên địa bàn xã Gia Canh. Món quà trị giá 500.000đ tổng kinh phí là 5.000.000 đ tuy nhỏ nhưng ấm tình người và Tuyên truyền, giáo dục đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn", tôn vinh, tri ân những cống hiến, đóng góp của nhân dân, những người có công với cách mạng, phát hiện và nhân rộng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong lao động sản xuất, học tập và công tác; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã chung sức, chung lòng nêu cao ý chí, quyết tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, bảo đảm an sinh xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, giữ vững độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Hồ Thị Lệ Thu

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​