Huyện Định Quán tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ

Vieng nghia trang 75 nam.png

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Sáng ngày 26/7, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện và cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 96, Sư đoàn 309/Quân đoàn 4 đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Định Quán nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Tràng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng", Đoàn đã dâng hoa lên Đài Tổ quốc ghi công và giành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, quý mẹ Việt nam anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày Thương binh liệt sỹ từ lâu đã trở thành ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn dân Việt Nam. Là ngày thể hiện truyền thống “Hiếu nghĩa bác ái" lòng quý trọng và biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước đã hy sinh vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân. Là ngày để tất cả chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống và thực hiện tốt hơn nữa chính sách đối với những người có công với cách mạng, chung sức, chung lòng xây dựng huyện Định Quán ngày một văn minh, giàu đẹp.

Văn Tuấn