Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTQVN xã Phú Lợi thăm gia đình chính sách, gia đình có thương bệnh binh

hình.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Bí thư Đảng uỷ tặng quà gia đình có công cách mạng

Sáng ngày 25/7/2022, Đảng uỷ - HĐND – UBND -  UBMTQVN xã Phú Lợi và đại diện các ban ngành đoàn thể xã đã đến thăm và tặng quà cho 26 gia đình chính sách, gia đình có thương bệnh binh.

Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và tri ân sự đóng góp của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất tại địa phương. Tại buổi đi thăm, đoàn đã trao trặng số tiền từ Trung ương, tỉnh và xã tổng cộng 1.500.000 đồng/người và đoàn đã bày tỏ niềm tri ân sâu sắc trước những đóng góp của các gia đình trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc và mong các gia đình tiếp tục nỗ lực phát triển kinh tế, góp phần phát triển địa phương.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng- Nhà nước đến các gia đình chính sách có công với cách mạng, qua đó tạo mối liên hệ gắn bó giữa Đảng – nhà nước đối với những người không tiếc máu xương và có sự cống hiến trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương đất nước. ​

Hà My