Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trao tặng nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở

Nh tinh thuong Thanh Son.jpg

Lễ trao nhà tình thương cho hộ gia đình ông Lương Tú Đoàn

UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán vừa phối hợp với Phòng lao động thương binh & xã hội huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thanh Sơn tổ chức Lễ tặng nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Căn nhà được trao tặng cho gia đình ông Lương Tú Đoàn, ở ấp 3 xã Thanh Sơn, một hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở tại địa phương. Căn nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình có diện tích 75m2, tường xây gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men với tổng trị giá 100 triệu đồng. Trong đó, Phòng lao động thương binh & xã hội huyện vận động toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động ủng hộ 40 triệu đồng, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo huyện" hỗ trợ 20 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi trao tặng nhà tình thương, lãnh đạo huyện cũng đã gửi lời những lời chúc tốt đẹp đến hộ gia đình, với mong muốn giúp gia đình có điều kiện an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên thoát nghèo. Dịp này, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán vừa phối hợp với Phòng lao động thương binh & xã hội huyện và UBND xã Thanh Sơn còn tặng gia đình thêm một số phần quà để mừng nhà mới.

Văn Tuấn

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​