Trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Lê Quang Mậu

Thừa ủy quyền của Ban thường vụ tỉnh ủy Đồng Nai, sáng ngày 11/7, đồng chí Trần Bá Đạt, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Định Quán đã tới thăm, trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Lê Quang Mậu, 82 tuổi , ngụ Khu phố Hiệp Quyết, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán.

Trao huy hieu 60 nam Mau.jpg

Thay mặt Đoàn, đồng chí Trần Bá Đạt, Bí thư Huyện ủy, ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và trân trọng gắn huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí, chúc đồng chí luôn có sức khỏe tốt. Ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, mãi là tấm gương sáng để con cháu, các thế hệ cán bộ, đảng viên noi theo, quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Quang Mậu, sinh ra và lớn lên tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, trong quá trình hoạt động cách mạng, năm 23 tuổi, đồng chí được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Sau khi được nghỉ hưu, đồng chí tham gia sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 3, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán.

Văn Tuấn