Thăm hỏi, trao tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và đảng viên 40 năm tuổi đảng trở lên tại xã Phú Ngọc

Thăm hỏi, trao tặng quà Mẹ VNAH Trương Thị Cúc.png

Lãnh đạo huyện trao tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Cúc

Sáng ngày 24/6, ngay sau lễ ra quân đợt phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Phú Ngọc năm 2022, huyện Định Quán đã thành lập đoàn gồm các đồng chí Trần Bá Đạt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Định Quán; đồng chí Trần Quang Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Văn Tiệp – UVTV, Trưởng Công an huyện cùng các thành viên đã đến thăm hỏi, trao tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Cúc, ngụ ấp 3, xã Phú Ngọc; ông Đặng Văn Nhiều – Đảng viên 55 tuổi Đảng – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Phú Ngọc.

Tại những nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần; tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, của các đảng viên nhiều tuổi Đảng; đồng thời mong muốn các Mẹ, các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Dịp này, đồng chí Trần Bá Đạt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Định Quán; đồng chí Trần Quang Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gặp mặt, thăm hỏi các đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên tại xã Phú Ngọc. Đồng thời, trao tặng mỗi đảng viên phần 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.​

Tuyết Mai