MTTQ thị trấn Định Quán tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2019 – 2024.

MTTQ  (1).JPG

Đ/c Phạm Văn Sơn - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Định Quán

phát biểu tại Hội nghị

Chiều ngày 20/6/2022, tại Hội trường thị trấn, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Định Quán đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đến dự hội nghị có Ông Nguyễn Xuân Hải – ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; ông Nguyễn Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn; cùng lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị trấn, các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn, cùng đại biểu các ngành, các khu phố, các tổ chức thành viên cùng tham dự hội nghị.​

Hội nghị được nghe Báo cáo sơ kết công tác Mặt trận giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghi quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam, nhiệm kỳ 2019-2024. Trong nửa nhiệm kỳ qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn luôn phát huy trí tuệ tập thể, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác của MTTQ và các tổ chức thành viên. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn , nhất là 02 cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới , đô thị văn minh" và cuộc vận động Quỹ “Vì người nghèo “ được nhân dân đồng tình ủng hộ và tích cực tham gia đạt kết quả cao

Tại hội nghị có 02 ý kiến tham luận, thảo luận đóng góp của đại biểu tập trung vào các nội dung trọng tâm về chương trình hành động công tác mặt trận trong nhiệm kỳ 2019-2024 và 100% Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn biểu quyết thống nhất cao với các chỉ tiêu nghị quyết đã đưa ra để thực hiện của nữa nhiệm kỳ còn lại như: Phấn đấu hàng năm 90% đoàn viên, hội viên và 85% quần chúng Nhân dân được học tập, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn và Ban công tác Mặt trận các khu phố đăng ký thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Trung ương 4, gắn với 06 chuẩn mực của người cán bộ Mặt trận; 100% khu phố hàng năm tổ chức tốt ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc". Nghị quyết của cấp trên gắn với 6 chuẩn mực của người cán bộ Mặt trận; thực hiện tốt công tác giám sát theo Quyết định số 217-QĐ/TW của Bộ Chính trị….

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, đầy trách nhiệm, hội nghị sơ kết nữa nhiệm kỳ Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã thành công tốt đẹp. Bế mạc hội nghị, Đ/c Phạm Văn Sơn - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn phát biểu kêu gọi khối đại đoàn kết, toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Định Quán tích cực hưởng ứng thực hiện thắng lợi Chương trình thống nhất hành động và Nghị quyết nữa nhiệm kỳ còn lại của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Định Quán nhiệm kỳ 2022 - 2024./.

Đinh Thành Út