Khởi công xây dựng 2 căn nhà chữ thập đỏ và 35 công trình nhà vệ sinh cho người khuyết tật

Nằm trong các hoạt động của tháng nhân đạo năm 2022, chào mừng đại hội đại biểu Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam lần thứ XI, sáng ngày 5/6/2022, Hội Chữ Thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng 2 căn nhà chữ thập đỏ và 35 công trình nhà vệ sinh cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.

các đại biểu chụp hình tại buổi lễ.jpg

Theo đó, 2 căn nhà chữ thập đỏ được Quan âm tu viện tại thành phố Biên Hòa hỗ trợ kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. 35 công trình nhà vệ sinh, mỗi công trình được hỗ trợ từ 40 đến 60 triệu đồng từ Dự án chương trình trợ giúp người khuyết tật tỉnh Đồng Nai. Dự kiến đến giữa tháng 8/2022 các công trình nhân đạo này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Qua đó, góp phần chis sẻ khó khăn, động viên người khuyết tật và các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tuyết Mai