Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

MTTQVN, các Đoàn thể huyện

Huyện Định Quán đạt nhiều giải cao tại hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh

trao giai.jpg

Trao giải cho các thí sinh đạt giải Hội thi

Hội LHPN tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp góp phần thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2026.

Đây là dịp để nâng cao nhận thức của cán bộ Hội về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng. Tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động trong việc thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; lan tỏa các quan điểm chỉ đạo, các vấn đề trọng tâm, khâu đột phá và biện pháp thực hiện các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2021-2026 Hội các cấp đến cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời, đánh giá thực trạng, chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên và cộng tác viên dư luận xã hội, từ đó tiếp tục có kế hoạch bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng cho đội ngũ làm công tác tuyên truyền trong nhiệm kỳ mới.

16 thí sinh đến từ Hội LHPN các huyện, thành phố và đơn vị trực thuộc tham gia hội thi. Trong đó, huyện Định Quán có hai thí sinh tham gia hội thi này. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi: soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình trước Ban giám khảo theo chủ đề đã chọn trong thời gian tối đa 15 phút và trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra. Kết quả, cả hai thí sinh huyện Định Quán tham dự hội thi đều đạt giải, trong đó có một giải nhì và một giải khuyến khích.

Được biết, trước đó tham gia Hội thi tuyên truyền viên giỏi Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027" do Tỉnh Hội tổ chức, các thí sinh của huyện Định Quán cũng đã đạt giải nhì và giải sáng kiến truyền thông hay nhất.​

Lê Điểm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​