Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên

Ngày 23/4, Thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Định Quán do đồng chí Trần Hữu Hạnh, Phó bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Thóa, sinh năm 1928, tại Chi bộ 3, Đảng bộ TT.Định Quán, Huyện ủy Định Quán.

Trao huy hieu 75 nam tuoi.jpg

Đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao trao huy hiệu cho đồng chí Trần Văn Thóa

Đồng chí Trần Văn Thóa, quê quán xã Duy Tân, H.Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam tham gia hoạt động cách mạng khá sớm. Đến ngày 20-7-1948, đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Quá trình công tác, đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu, dành nhiều kết quả cao, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản. Khi nghỉ hưu, đồng chí về sinh hoạt tại Chi bộ 3, Đảng bộ TT.Định Quán, H.Định Quán.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy Định Quán, đồng chí Trần Hữu Hạnh đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Văn Thóa; đồng thời mong đồng chí tiếp tục sống khỏe mạnh, thực sự là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Văn Tuấn