Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 1/2022

Sáng ngày 18/4, Trung tâm chính trị huyện Định Quán tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 1/2022. Dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng ​Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện cùng các học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

20220418_144708.jpg

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu những nội dung của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng với 5 chuyên đề cơ bản gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Hồ Nam Thắng – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy mong muốn các học viên cố gắng khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sắp xếp công việc tại cơ quan, đơn vị, địa phương tham dự đầy đủ chương trình bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng, chấp hành tốt nội qui lớp học. Đồng thời đồng chí cũng nêu rõ mục tiêu lý tưởng để từng học viên vận dụng vào quá trình thực tiễn công tác, phấn đấu sớm được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, củng cố lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lưu Giang