Tuyên truyền phòng chống tội phạm gắn với phát động phong trào toàn dân bào vệ an ninh tổ quốc- phong trào toàn dân PCCC & CNCH và triển khai đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn xã Phú Lợi

​Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác giữ gìn an ninh trật tự (ANTT), trong nhiều năm qua, Công an xã Phú Lợi đã tham mưu cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội nhiều chương trình, kế hoạch về đảm bảo ANTT. Sáng ngày 16/4/2022, công an xã Phú Lợi tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phòng chống tội phạm gắn với phát động phong trào toàn dân bào vệ an ninh tổ quốc- phong trào toàn dân PCCC & CNCH và triển khai đề án 06 của thủ tướng chính phủ tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Phú Lợi.

z3348545595113_aa6137c5db3f441c7353392813d00272.jpg

Tham dự có ông Lê Văn Tâm – đội trưởng đội XDPTBVANTQ, ông Nguyễn Quốc Khánh – phó Bí thư đảng uỷ xã, ông Phạm Hồng Khanh – Chủ tịch UBND xã, bà Trương Thị Thu Hà – Trưởng công an xã, lực lượng báo cáo viên của công an huyện, các ông bà trưởng ban nghành đoàn thể xã, bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", Công an xã Phú Lợi đã tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Qua đó, khơi dậy được sức mạnh của toàn dân và cả hệ thống chính trị cùng chung tay vào cuộc, tạo nên thế trận an ninh nhân dân vững chắc, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của nhân dân trong việc tham gia bảo vệ ANTT, công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phòng cháy, chữa cháy; góp phần kiềm chế tội phạm về trật tự xã hội, không để phát sinh điểm nóng, phức tạp về ANTT; hạn chế đến mực thấp nhất các vụ cháy nổ và thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Tại hội nghị đã trao 180 phần quà cho bà con nhân dân trên địa bàn xã đến tham dự, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm gạo, mì tôm và gia vị.

Hà My