Túc Trưng nâng cao chất lượng các tiêu chí về văn hóa trong xây dựng NTM nâng cao

Hiện nay , xã Túc Trưng huyện Định Quán đang tiến hành sửa chữa, nâng cấp 6/7 nhà văn hóa ấp, trên địa bàn xã,  với tổng kinh phí 900 triệu đồng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để phục vụ việc tổ chức sinh hoạt văn hóa, thể dục - thể thao, hội họp cho người dân...

1. Sua chua nha VH ap Don Dien 1, xa Tuc Trung.jpg

Các hạng mục được sửa chữa, nâng cấp gồm: Cửa, tường rào, sân, hệ thống điện, nước, nhà vệ sinh...  Ngoài ra, sắp tới các nhà văn hóa ấp trong xã  cũng sẽ được trang bị thêm các dụng cụ thể thao đơn giản và các trò chơi thiếu nhi đơn giản ngoài trời.

Các công trình sửa chữa nâng cấp nhà văn hóa ấp tại Túc Trưng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công và sẽ hoàn thành trong tháng  5/2022. Đồng thời, xã Túc Trưng cũng đang nỗ lực đẩy mạnh thực hiện và nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện các tiêu chí về văn hóa trong xây dựng nông thôn mới nâng cao. Hướng tới, mục tiêu hoàn thành chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao trong quý II/2022.

Lê Điểm – Hữu Cường