Trao huy hiệu 55 và 60 tuổi đảng cho đảng viên

Ngày 21/2, Ban thường vụ huyện ủy Định Quán đã tổ chức lễ trao huy hiệu 55 và 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 3/2/2022

Trao huy hieu 55 va 60 nam tuoi dang.jpg

Trong đợt này, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên đạt danh hiệu 55 năm tuổi đảng trở lên. Trong đó có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng gồm đồng chí trần Xuân Mai, đang tham gia sinh hoạt tại Chi bộ 2, Đảng bộ xã Gia Canh, đồng chí Trần Đình Thanh, đang tham gia sinh hoạt tại Chi bộ 3, Đảng bộ xã Phú ngọc và 5 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Trần Bá Đạt, bí thư huyện ủy đã trao Huy hiệu 60 đồng chí Trần Đình Thanh và huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Tô Công Hiệu thuộc các Chi bộ. Riêng các đồng chí chưa thể đến nhận đợt này sẽ được Thường trực huyện uỷ sẽ tổ chức đến tận nhà để trao tặng Huy hiệu Đảng nhằm thể hiện sự trân trọng và tri ân đối với những đóng góp của các đồng chí.

Bí thư huyện uỷ cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, mãi là tấm gương sáng để con cháu, các thế hệ cán bộ, đảng viên noi theo, quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Văn Tuấn