Hiến máu tình nguyện, việc làm ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng 25/3, tại trường THPT Định Quán, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Định Quán đã phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Đây là đợt hiến máu thứ 5, nằm trong khuôn khổ của Lễ hội xuân hồng, được huyện Định Quán tổ chức năm 2022 và cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ đoàn trường THPT Định Quán chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

tuoi tre hien mau.jpg
Quang cảnh buổi​ hiến máu

Ngày hội đã thu hút đông đảo các tình nguyện viên hiến máu là cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên và người dân… Kết quả, trong buổi sáng, ban tổ chức đã tiếp nhận được 168  đơn vị máu, nâng tổng số máu đã tiếp nhận trong năm 2022 của huyện Định Quán lên 826 đơn vị

Dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán đã trao tặng 10 phần quà cho cán bộ, giáo viên và 30 phần quà cho học sinh bị mắc Covid-19.  Ngoài ra, trao tặng thêm 150 phần quà nhỏ cho các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu.

Lê Điểm