Tập huấn cho cán bộ các ban, ngành đoàn thể xã Gia Canh và Phú Hòa

Ngày 04/7/2018, UBMTTQVN tỉnh, Hội LHPN và Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp với Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ các ban, ngành đoàn thể xã Gia Canh và Phú Hòa.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã được các tuyên truyền viên truyền đạt những nội dung về: Công tác phòng, chống ma túy; phát huy vai trò khối đại đoàn kết trong việc tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; phát huy vai trò của thanh niên trong việc tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Những nội dung buổi tập huấn nhằm góp phần xây dựng nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc từ cơ sở, củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, hướng dẫn chính quyền, các tổ chức đoàn thể xây dựng mô hình tự quản, tự phòng về an ninh trật tự tại khu dân cư góp phần thực hiện tốt Thông tư 23 của Bộ công an và tiêu chí số 19 về xây dựng nông thôn mới, để góp phần cùng với huyện xây dựng huyện nông thôn mới năm 2018.

Hải Hậu – Trung Kiên