Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Cục thuế Đồng Nai gặp gỡ, lắng nghe ý kiến người nộp thuế 2 huyện Định Quán và Tân Phú

Sáng ngày 27/9/2016, tại Hội trường huyện Định Quán, Cục thuế Đồng Nai tổ chức hội nghị gặp gỡ, lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2016. Có hơn 200 đại biểu đại diện các doanh nghiệp thuộc 2 huyện Định Quán và Tân Phú tham dự hội nghị.


Hội nghị gặp gỡ lắng nghe ý kiến người nộp thuế

Tại hội nghị, nhiều ý kiến phản ánh từ phía doanh nghiệp đã được trình bày về vấn đề thủ tục hành chính thuế; tác phong, thái độ của công chức thuế và các vấn đề liên quan đến chính sách thuế. Trong đó, có các vấn đề như: cần thống nhất giữa chính sách hướng dẫn và cơ quan quản lý thuế; áp dụng chính sách ưu đãi trong mức thuế cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch sinh thái Vườn Quốc gia và Khu bảo tồn; giải pháp cập nhật thông tin doanh nghiệp đã giải thể qua các phương tiện công nghệ thông tin; quan tâm tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ kế toán và có phương án giảm thuế suất cũng như hỗ trợ doanh nghiệp nợ thuế…

Nguoi nop thue dang trinh bay y kien.jpg
Người nộp thuế đang trình bày ý kiến

Lanh dao cuc thue Dong Nai tra loi y kien nguoi nop thue.jpg
Lãnh đạo cục thuế Đồng Nai trả lời ý kiến người nộp thuế

Các ý kiến phản ánh được Lãnh đạo Cục Thuế  và các phòng chức năng ghi nhận, tiếp thu và trả lời trực tiếp trên tinh thần vừa giải đáp vừa hướng dẫn cho doanh nghiệp hiểu và tự điều chỉnh sai sót. Cục Trưởng Cục Thuế nhấn mạnh, trong thời gian tới Cục Thuế Đồng Nai sẽ tiếp tục rà soát lại các cơ chế chính sách, đa dạng hóa các kênh hỗ trợ người nộp thuế, đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Tuyết Mai

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​