Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Trong năm 2021 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo công an huyện Định Quán của TT Đảng ủy – TT UBND xã cùng sự nổ lực của ban chỉ huy công an xã trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện, cùng sự nổ lực của tập thể cán bộ chiến sĩ công an xã và sự phối hợp đồng bộ chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể từ xã đến ấp, lực lượng công an xã đã làm tốt một số nhiệm vụ.

CONG AN.jpg

Ngày 19/01/2022, tại TT.VHTT – HTCĐ xã Phú Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021 triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Về tham dự hội nghị có; Đồng chí: thượng tá  Nguyễn Văn Tiệp trưởng công an huyện Định Quán, ông Tô Xuân Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Lương Duy Khải Phó Bí thư Đảng ủy xã; đại diện các ban ngành đoàn thể xã; cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương, bí thư chi bộ, ban ấp, ban công tác mặt trận các ấp và toàn thể công an xã Phú Vinh.

Trong năm 2021 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo công an huyện Định Quán của TT Đảng ủy – TT UBND xã cùng sự nổ lực của ban chỉ huy công an xã trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện, cùng sự nổ lực của tập thể cán bộ chiến sĩ công an xã và sự phối hợp đồng bộ chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể từ xã đến ấp, lực lượng công an xã đã làm tốt một số nhiệm vụ: duy trì đảm bảo nghiêm chế độ trực chiến, trực ban đảm bảo quân số sẵn sàng, giải quyết các tình huống xảy ra trên địa bàn. Thực hiện có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm và TTXH đảm bảo ANCT – TTATXH trên địa bàn. Xây dựng các kế hoạch theo sự chỉ đạo của công an cấp trên, tổ chức lực lượng bảo vệ an toàn các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước. Làm tốt công tác quản lý đối tượng, quản lý địa bàn, quản lý chặt chẽ biến động về nhân hộ khẩu. Thường xuyên tổ chức tuần tra sau 23h đêm, tuân tra đảm bảo TTATGT góp phần làm giảm tình hình tội phạm và kiềm chế TNGT ở địa phương.

Tin ảnh: Văn Sơn