Học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII Cập nhật: 25-11-2018 08:14
Sáng ngày 23/11/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) qua hình thức trực tuyến. Về dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XII); trưởng, phó các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể CT - XH huyện; các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy; Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch, phó chủ tịch HĐND-UBND các xã, thị trấn; bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính quán triệt Quy định số 08 của Trung ương về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”. Hội nghị cũng đã nghe Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ quán triệt Kết luận số 37-KL/TW của Trung ương về “Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019”; nghe Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Trần Hồng Hà quán triệt Nghị quyết số 36-NQ/TW của Trung ương về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Kết luận hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đề nghị các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc tổ chức triển khai quán triệt các nghị quyết, kết luận, quy định của Hội nghị Trung ương 8 đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đưa Nghị quyết vào thực tiễn, tạo sự đồng thuận trong Đảng, phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội để thực hiện thắng lợi mục tiêu các nghị quyết đề ra.

tw8.jpg

Lưu Giang