Tập huấn công tác hội nông dân năm 2018 Cập nhật: 28-10-2018 07:56
Sáng 15/10/2018, Hội nông dân huyện Định Quán phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp Tập huấn công tác hội năm 2018.
Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu nội dung cơ bản của 6 chuyên đề, gồm: Công tác tuyên truyền của Hội nông dân Việt Nam, Hoạt động kinh tế, xã hội của Hội nông dân cơ sở; Hướng dẫn thực hiện quy chế giám sát và phản biện xã hội trong hệ thống hội nông dân Việt Nam; Tổ chức và hoạt động của hội cơ sở; Hội nông dân Việt Nam với công tác hoà giải ở cơ sở và giải quyết khiếu nại, tố cáo và Phát triển nông nghiệp nông thôn với môi trường.

Thông qua việc tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở nâng cao trình độ về kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Hội tại cơ sở. Đồng thời trang bị thêm những kiến thức phát huy vai trò của tổ chức Hội nhằm đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mới trong tình hình hiện nay.

toan canh tap huan cong tac hoi nong dan 20181ss.jpg
Quang cảnh buổi tập huấn

Lê Điểm – Trung Kiên​