Xã Thanh Sơn: Tổng kết hoạt động hè 2018 Cập nhật: 30-09-2018 08:14
Ngày 14/9/2018, Ban chỉ đạo hè xã Thanh Sơn đã tổ chức lễ tổng kết hè năm 2018.

gfgdfgdf.jpg
Với chủ đề “Hè yêu thương, Em vui sáng tạo”, trong năm qua, Ban chỉ đạo hè xã đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí tinh tháng cho các em học sinh, thông qua các hoạt động đã tạo môi trường lành mạnh giúp các em rèn luyện thân thể và nhân cách, phát triển năng khiếu, chuẩn bị tốt cho năm học mới đồng thời tham gia tất cả các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao do huyện tổ chức góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên, nhi đồng, giáo dục các em trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là người chủ tương lại của đất nước...Đặc biệt, đã phối hợp với các ngành liên quan tổ chức nhiều buổi tuyên truyền các ngày lễ lớn, tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, phòng chống đuối nước, tệ nạn xã hội, tuyên truyền về sức khỏe sinh sản cho thanh niên, vị thành niên và tổ chức nhiều hoạt động vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh mùa hè và phòng chống tại nạn thương tích, tại nạn giao thông cho trẻ...Phối hợp với Đoàn khối cơ sở Công an tỉnh Đồng Nai thực hiện công trình thanh niên, khu vui chơi cho thiếu nhi tại trường tiểu học Hoàng Hoa Thám với tổng kinh phí 16 triệu đồng, tặng quà cho 75 em học sinh nghèo, khó khăn, tặng 225 bộ quần áo mới để các em có thêm điều kiện đến trường...
hgfhgfh.jpg
Là địa bàn vùng sâu vùng xa của huyện, địa bàn lại bị chia cắt bởi con Sông Đồng Nai và bao bọc bởi rừng núi, hệ thống giao thông rất hạn chế nên để hoạt động hè được thực hiện tốt hơn trong thời gian tới, Ban chỉ đạo hè xã Thanh Sơn rất cần sự chung tay, chia sẽ những khó khăn của cộng đồng xã hội để các em có được một mùa hè thật sự vui tươi, bổ ích..