Tổ chức lễ khai giảng năm học mới và thực hiện chương trình chắp cánh ước mơ Cập nhật: 30-09-2018 07:49
Hòa chung không khí nô nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2018, tại trường tiểu học Hoàng Hoa Thám xã Thanh Sơn huyện Định Quán, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với Suntory Helphinghands chi nhánh Đồng Nai tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ”. Đây là chương trình được thực hiện đầu tiên tại xã vùng sâu, vùng xa vùng đặc biệt khó khăn Thanh Sơn huyện Định Quán.

IMG_2432.jpg

Ngày tại lễ khai giảng năm học mới, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh cùng Công ty Suntory Helphinghands trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, 10 suất học bổng Nguyễn Thị Định mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, tặng 10 xe đạp và 5 bộ máy vi tính cho trường và 4 cơ sở Hội khó khăn tại huyện Định Quán với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.
Văn Tuấn(Th2018 – Th36)