Trên 44 ngàn học sinh huyện Định Quán bước vào năm học mới Cập nhật: 25-09-2018 06:47
Hòa trong không khí hân hoan của học sinh cả nước, sáng 5/9 trên 44 ngàn học sinh của huyện Định Quán đã phấn khởi tới trường dự lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Tại trường THPT Tân Phú, từ sáng sớm, các em học sinh đã có mặt đông đủ, háo hức dự lễ khai trường chào đón một năm mới chính thức được bắt đầu. Đến dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có đ/c Huỳnh Tiến Mạnh, ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, đ/c Đào Văn Phước, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Định Quán
 02 DOC THU CHUC MUNG .jpg

Là ngôi trường có bề dày thành tích trong phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” , năm ghọc 2017-2018, tỷ lệ học sinh khá, giỏi của trường là gần 64%. Trong đó, có 25 học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12, trường có  2 trong số 3 học sinh của tỉnh đạt  điểm 9 môn toán trong kỳ thi THPT Quốc Gia... Trong năm học 2018-2019 trường có 36 lớp với trên 1.200 học sinh. Tập thể sư phạm nhà trường  và các em học sinh phấn đấu tiếp tục đổi mới dạy và học để phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

03 DANH TRONG MUNG KHAI GIANG.jpg

Tại lễ Khai Giảng, nhà trường đã tổ chức trao tặng 19 suất học bổng và 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Lê Trung- Lê Điểm