Trao tặng nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo xã Ngọc Định Cập nhật: 10-09-2018 02:08
Sáng ngày 31/8/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã tổ chức lễ trao tặng nhà chữ thập đỏ cho hộ ông Nguyễn Văn Rô, hiện ngụ tại ấp Hòa Thành, xã Ngọc Định.

Gia đình ông Rô có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ông bà đều bị bệnh nặng, có 1 người con trai bị tâm thần, căn nhà cũ lại xuống cấp đã lâu. Nhằm giúp gia đình có điều kiện cải thiện cuộc sống, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động kinh phí xây tặng căn nhà mới trên khuôn viên 60 m2 đất thổ cư của gia đình, với tổng giá trị 80 triệu đồng. Trong đó, Quan âm tu viện TP Biên Hòa ủng hộ 40 triệu đồng, Hội CTĐ trường THPT Tân Phú ủng hộ 30 triệu đồng, Ni sư Thích nữ Kim Sơn ủng hộ 6 triệu đồng, nhóm bạn Nga Lương ủng hộ 2 triệu đồng, ông Lưu Thành hải ủng hộ 1 triệu đồng, ông Chí Nhựt Lợi ủng hộ 1 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, các đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương còn có nhiều phần quà ý nghĩa khác là các vật dụng trong sinh hoạt đã trao tặng đến gia đình.

tang nha CTDsss.jpg
Các mạnh thường quân chụp hình lưu niệm tại buổi lễ trao nhà

Hải Hậu