Trao tặng nhà tình thương tại ấp 7, xã Phú Ngọc Cập nhật: 03-09-2018 08:45
Nằm trong các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và chào mừng thành công của đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai, sáng 13/8, Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán đã tổ chức trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình bà Vũ Thị Minh Hải, hộ khó khăn về nhà ở tại ấp 7, xã Phú Ngọc. Căn nhà có diện tích 60 m2, được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình, với tổng kinh phí 80 triệu đồng. Trong đó, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai vận động công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu, 30 triệu còn lại do Ban ấp vận động ủng hộ xây dựng.
 phu ngoc.jpg

Dịp này, các nhà tài trợ, chính quyền địa phương … đã trao tặng thêm cho gia đình bà Hải nhiều phần quà gồm gạo, các vật dụng phục vụ sinh hoạt và một chiếc xe đạp
Lê Điểm – Trung Kiên