Khai mạc lớp bồi dưỡng Cán bộ Đoàn – Hội – Đội năm 2018 Cập nhật: 27-08-2018 12:54
Sáng ngày 27/8/2018, Huyện đoàn Định Quán tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng Cán bộ đoàn - Hội - Đội cơ sở năm 2018. Tham dự khai mạc có đ/c Lê Quang Vinh- UVTV- Trưởng ban TC -KT Tỉnh đoàn; đ/c Trần Thị Mỹ Phúc - Bí thư huyện đoàn; đ/c Nguyễn Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng 120 học viên là cán bộ đoàn đến từ các cơ sở Đoàn, Hội, các Liên Đội trong toàn huyện.

Trong thời gian 3 ngày từ 27-29/8/2018, các học viên sẽ được học tập các chuyên đề: Xây dựng tổ chức Đoàn; nghiệp vụ Đoàn - Hội - Đội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh; kỹ năng sinh hoạt Đoàn -Hội - Đội; Công tác phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội; công tác tôn giáo dân tộc; thực hành kỹ năng,... bên cạnh đó, lớp tập huấn đã triển khai các hoạt động liên quan đến quan hệ quốc tế cho thanh niên trong tình hình hiện nay. Qua đợt tập huấn nhằm giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm; bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong cán bộ làm công tác Đoàn - Hội - Đội trên toàn huyện.

dhd.jpg
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Anh Thư