Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho trên 200 người dân xã Suối Nho Cập nhật: 14-08-2018 01:38
Nằm trong các hoạt động của đợt ra quân phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Suối Nho. Sáng ngày 9/8/2018, tại trường THCS Suối Nho, bệnh viện đa khoa Khu vực Định Quán đã phối hợp với địa phương đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 200 người dân trên địa bàn.

Người dân đã được thăm khám và phát thuốc miễn phí

Tại đây người dân đã được thăm khám và hướng dẫn cách chăm sóc, phòng ngừa các bệnh thường gặp như: sốt xuất huyết, tay chân miệng và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác. Nhằm giúp người dân nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình, hạn chế dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Tổng kinh phí cho đợt khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí lần này là 20 triệu đồng, do bệnh viện đa khoa khu vực định quán hỗ trợ thực hiện.

Hải Hậu - Thanh Danh