Bế mạc chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2018 Cập nhật: 03-07-2018 01:07
Ngày 30/6/2018, tại Trung đoàn 3, Quân đoàn 4 (Xuân Tâm - Xuân Lộc - Đồng Nai), Huyện đoàn Định Quán tổ chức Lễ bế mạc chương trình "Học kỳ trong quân đội" năm 2018. Tham dự buổi lễ có đ/c Bùi Thị Minh Ngọc - Phó bí thư huyện đoàn, các đ/c đại diện Trung đoàn 3, các anh chị đoàn viên, thanh niên cùng 120 em học viên tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc.

Chương trình học kỳ quân đội năm 2018 được diễn ra trong 5 ngày (từ 25-30/6/2018), các học viên tham gia được chia làm 11 tiểu đội. Ban tổ chức chương trình đã triển khai nhiều hoạt động phong phú, thiết thực như: giáo dục truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể, đi tìm địa chỉ đỏ...

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đ/c Bùi Thị Minh Ngọc - Phó bí thư thường trực Huyện đoàn đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị Trung đoàn 3 đã tạo điều kiện cho 3 huyện Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc tổ chức thực hiện tốt chương trình và tạo cơ hội để các em thiếu nhi được rèn luyện kỹ năng trong môi trường quân đội. Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 120 học viên hoàn thành tốt chương trình "Học kỳ trong quân đội" năm 2018.

hkqd3s.jpg
Các học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành tốt chương trình "Học kỳ trong quân đội" năm 2018

Anh Thư