Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2018 Cập nhật: 01-07-2018 07:13
Sáng ngày 26/6/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2018 qua hình thức trực tuyến. Tới dự Hội nghị có các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy, Báo cáo viên Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí phụ trách tuyên giáo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện, tuyên huấn MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội.
Hội nghị đã được nghe các đồng chí Báo cáo viên Tỉnh ủy thông tin về tình hình bán đảo Triều Tiên; thực trạng và bản chất mối quan hệ giữa các nước lớn hiện nay - những vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam.

Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Phạm Tấn Linh, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh cần tập trung tuyên truyền về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; kết quả kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khoá 14; học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khoá XII; việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tuyên truyền gương người tốt, việc tốt; đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đặc biệt, cần định hướng dư luận trong quần chúng nhân dân khi Quốc hội vừa thông qua Luật An ninh mạng, cũng như dự thảo về Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt sẽ được thông qua trong thời gian tới.

bcv6s.jpg

Lưu Giang