kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống hội người cao tuổi Việt Nam Cập nhật: 26-06-2018 08:46
Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống hội người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941- 06/06/2018), ngày 05/6, Hội người cao tuổi xã Túc Trưng đã long trọng tổ chức kỷ niệm và giao lưu văn nghệ.

Toàn cảnh buổi họp mặt kỷ niệm ngày người cao tuổi Việt Nam tại xã Túc Trưng

Về dự có lãnh đạo Hội Người cao tuổi Huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đại diện các đoàn thể xã, Bí thư, trưởng ấp các ấp. Tham gia lễ kỷ niệm có gần 200 hội viên người cao tuổi của xã.

Tại buổi lễ, đã ôn lại truyền thống 77 năm của hội người cao tuổi Việt Nam và truyền thống của hội cao tuổi xã Túc Trưng. Tiếp đó là phần giao lưu văn nghệ của các thành viên CLB dưỡng sinh xã đã đem lại nhiều không khí vui tươi, sôi động trong buổi lễ.

Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi xã cũng đã tổ chức trao mừng thọ cho các cụ tuổi từ 70 đến 95 tuổi với 104 phần quà bằng tiền mặt từ nguồn ngân sách địa phương 24.000.000đ, tỉnh 3.000.000đ và 6 phần quà trị giá 600.000đ.

Đây cũng là dịp để các hội viên Người cao tuổi xã gặp gỡ, giao lưu rèn luyện thân thể, nâng cao trí lực, mang lại cuộc sống vui, khỏe, nêu cao vai trò “Tuổi cao gương sáng”

Nguyễn Văn Bình