Khám sàng lọc bệnh cho 45 đối tượng là người khuyết tật vận động Cập nhật: 25-06-2018 01:43
Sáng ngày 5/6/2018, Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM kết hợp với Phòng lao động TB&XH huyện Định Quán đã tổ chức buổi khám sàng lọc bệnh cho 45 đối tượng là người khuyết tật vận động, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Khám bệnh cho người bị khuyết tật vận động bẩm sinh

Trong dịp này nhiều người bị khuyết tật vận động bẩm sinh và do tai nạn đã được các bác sĩ thăm khám, khai thác thông tin bệnh án và hướng dẫn cách phục hồi chức năng. Sau buổi khám sàng lọc bệnh các bác sĩ Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM sẽ có kết luận và thông báo cho các đối tượng được chỉ định phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng vận động cho từng đối tượng và sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật.

Hải Hậu