Phát vay 500 triệu đồng cho nông dân thuộc dự án “Trồng mới cây bưởi da xanh” Cập nhật: 24-06-2018 07:28
Ngày 22/6/2018, Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ trao vốn vay cho các nông dân thuộc dự án “ Trồng mới cây bưởi da xanh” tại xã Suối Nho, huyện Định Quán.

Lễ trao vốn vay cho các nông dân thuộc dự án “ Trồng mới cây bưởi da xanh” tại xã Suối Nho​

Trong đợt này có 12 nông dân trong dự án được phát vay với tổng số tiền 500 triệu đồng, trong đó mỗi hộ được nhận số vốn từ 40 – 50 triệu đồng. Các hộ được hỗ trợ vốn vay với hình thức trả dần theo định kỳ 3 tháng/1lần. Tại buổi lễ giao vốn, đại diện quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh đã nhắc nhở các hộ vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích và hiệu quả, nộp phí và gốc đầy đủ khi đến hạn đồng thời đề nghị Hội nông dân huyện, Hội nông dân xã được ủy thác nguồn vốn vay thường xuyên kiểm tra giám sát, theo dõi nguồn vốn để nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân mang lại hiệu quả thiết thực. Cảm ơn các cấp Hội đã tạo điều kiện cho hội viên nông dân Suối Nho có thêm vốn phục vụ sản xuất khi nông dân đang rất cần vốn, các hộ trong dự án cũng đã hứa sẽ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích và đạt hiệu quả cao, nộp phí và vốn gốc đầy đủ khi đến hạn.

Hải Hậu