Thư viện Định Quán: Tổ chức họp mặt bạn đọc nhỏ tuổi năm 2018 Cập nhật: 14-06-2018 05:59
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Thư viện huyện Định Quán đã tổ chức họp mặt các bạn đọc nhỏ tuổi. Đây là một trong những hoạt động của thư viện nhằm nỗ lực thu hút nhiều đọc giả, nhất là các bạn đọc thiếu nhi nhằm phát huy hơn nữa văn hóa đọc.

Toàn cảnh buổi họp mặt các bạn đọc nhỏ tuổi và hội thi tô tượng tại Thư viện

Để phục vụ tốt nhu cầu đọc sách cho các em, thời gian qua, Thư viện huyện Định Quán đã đầu tư thêm nhiều đầu sách mới, không ngừng cải tiến phương thức hoạt động sao cho phù hợp với nhu cầu của các em. Nhất là trong dịp hè, nhu cầu giải trí và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích của các em tăng cao.

Dịp này, Thư viện huyện Định Quán cũng đã tổ chức hội thi tô tượng năm 2018.  Các thí sinh là các bạn đọc quen thuộc của thư viện.  Tại hội thi, các em được đắm mình trong thế giới của sắc màu và hình ảnh, được thể hiện tài năng và sự sáng tạo qua việc chọn màu, pha màu và thể hiện các tác phẩm là những nhân vật truyện tranh yêu thích của lứa tuổi học trò.

Lê Điểm- Trung Kiên