Khởi công xây dựng cây cầu dân sinh tại xã Ngọc Định Cập nhật: 30-05-2018 06:25
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng thực hiện tháng nhân đạo năm 2018, sáng 23/5, tại tổ 6, ấp Hòa Thuận, xã Ngọc Định, Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán đã tổ chức khởi công xây dựng cây cầu dân sinh

Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh tại  xã Ngọc Định -Thị trấn Định Quán

Dự kiến, tổng kinh phí xây dượng cây cầu khoảng 150 triệu đồng. Trong đó, bà con nhân dân đóng góp xây dựng 30 triệu đồng, số còn lại do Đoàn từ thiện Nhịp cầu vui thành phố Biên Hòa hỗ trợ kinh phí xây dựng. Cây cầu được xây dựng sẽ tạo điều kiện cho người dân ở khu vực ấp Hiệp Thuận xã Ngọc Định và khu phố Hiệp Nhất -Thị trấn Định Quán được giao lưu đi lại, vận chuyển nông sản hàng hóa được thuận lợi mỗi khi mùa mưa đến, nước suối dâng cao.

Được biết đây là cây cầu thứ 4, do Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán khởi công xây dựng, nhằm thiết thực hưởng ứng thực hiện tháng nhân đạo năm 2018.

Lê Điểm – Trung Kiên