Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) Cập nhật: 24-05-2018 07:59
Sáng ngày 24/5/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán tổ chức thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) qua hình thức trực tuyến. Về dự hội nghị có các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XII); trưởng, phó các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể CT - XH huyện; các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy; Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Phú Cường – UVTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy thông báo, triển khai, quán triệt nhanh các nội dung quan trọng mà Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Ðảng đã cho ý kiến, thống nhất ban hành Nghị quyết. Trong đó có Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội; về kết quả kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2017; về công tác cán bộ…Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, mỗi cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm nghiên cứu quán triệt, tổ chức thực hiện thật tốt các Nghị quyết của Trung ương, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

hntw7.jpg
​Quang cảnh Hội nghị