Chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Cập nhật: 22-05-2018 07:56
Sáng ngày 22/5/2018, Huyện đoàn Định Quán phối hợp với Đoàn cơ sở Đài PTTH Đồng Nai tổ chức Chương trình "Chung sức, Chung lòng" tại trường TH Phù Đổng, xã Phú Cường. Về phía Huyện đoàn có đ/c Bùi Thị Minh Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn; ông Nguyễn Sỹ Anh - Đại diện công ty cổ phần xăng dầu Tín Nghĩa - nhà tài trợ chính.

Ban tổ chức đã trao tặng 50 suất quà, xe đạp và học bổng cho các em học sinh khó khăn, dân tộc thiểu số tại trường TH Phù Đổng, THCS Phú Túc, THCS Nguyễn Trãi với tổng trị giá 30 triệu đồng. Những ​học sinh được trao học bổng lần này có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng các em đã không ngừng nỗ lực và cố gắng đạt thành tích học sinh giỏi.

trao hbsss.jpg
Hình ảnh tại buổi trao học bổng

Anh Thư