Ngày hội “Thanh niên huyện Định Quán với văn hóa giao thông" năm 2018 Cập nhật: 20-05-2018 08:17
Ngày hội “Thanh niên Định Quán với văn hóa giao thông” là hoạt động được huyện Đoàn tổ chức trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội thanh niên năm 2018, nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ các quy định về an toàn giao thông của học sinh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, "Ngày hội thanh niên Định​ Quán với văn hóa giao thông” năm 2018 với nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực được diễn ra, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham dư, như: Hội thi sáng tạo các mô hình, sản phẩm sáng chế, mang nội dung hình thức tuyên truyền an toàn giao thông; Hội thi “Rung Chuông vàng” tìm hiểu luật ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, qua đó, nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến rõ nét trong quá trình tham gia giao thông của đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi...

doan vien thanh nien tham gia ngay hoi thanh nien 2018ss.jpg
Quang cảnh ngày hội