Hội nghị BCH Đảng bộ huyện không thường kỳ Cập nhật: 20-05-2018 07:58
Sáng ngày 08/5/2018, Huyện ủy Định Quán đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện không thường kỳ, nhằm thông qua dự thảo các hoạch và lấy ý kiến đóng góp thực hiện nghị quyết hội nghị Trung ương 6 (khóa XII). Đồng chí Đào Văn Phước – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông qua dự thảo các kế hoạch về: thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW của BCH Trung ương (khóa XII) về tiếp tục đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt độnng của các đơn vị sự nghiệp công lập; kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới. Đồng thời, các đại biểu cùng tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo trên. Trong đó, nhiều ý kiến đóng góp về việc đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, nhằm có những cách làm phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

dc Dao Van Phuoc - Bi Thu HU chu tri hoi nghissss.jpg

Hải Hậu